Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
BỒN CẦU MỘT KHỐI 8845
Bồn cầu một khối Men NANO nung kháng khuẩn
Mã: 8845

Bồn cầu một khối Men NANO nung kháng khuẩn có khả năng chống bám bẩn, tăng độ bền. Lớp men sứ sáng bóng, siêu bền với thời gian, an toàn sức khỏe cho người sử dụng bởi khả năng diệt vi khuẩn. chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn, dễ dàng vệ sinh.

Kích thước bồn cầu một khối 8845

Kích thước bồn cầu một khối 8845

Sản phẩm bồn cầu một khối 8878 thiết kế sang trọng phù hợp với mọi nhà vệ sinh. Áp dụng công thức xả xoáy kết hợp đẩy tiên tiến giúp tiết kiệm nước và sạch chất thải.

Bồn cầu một khối xả xoáy 8845

Bồn cầu một khối xả xoáy 8845

Bồn cầu một khối 8845 thực tế tại cửa hàng

Bồn cầu một khối 8845 thực tế tại cửa hàng

Sản phẩm chụp bằng hiện vật 100%, nước men bóng mịn, không bao giờ ố vàng và nứt vỡ, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp loại AA. Chúng tôi cam kết: Sản phẩm trên Web này đều là đồ chính hãng, mới tinh, chất lượng cao và không bao giờ có hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc tìm kiếm sự phát triển bằng chất lượng và tồn tại bằng dịch vụ, đồng thời chân thành cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất và nguồn hàng tốt hơn, chính xác hơn.

Công ty tuân thủ chính sách kinh doanh "tìm kiếm sự thật và cống hiến" và hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Trong thời đại 4.0, chúng tôi sẽ tuân theo mục đích "đổi mới, dám nghĩ dám làm" và tinh thần tiếp thu, cải tiến "chất lượng tốt, xuất sắc" , Sản phẩm tối tân, chắp thêm đôi cánh cho doanh nghiệp. Cẩn thận làm tốt từng sản phẩm, chất lượng tối ưu, và kết hợp thái độ tận tâm, tinh thần tận tâm, kỹ năng thực hành và uy tín tốt vào các chi tiết của dịch vụ. Để sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, uy tín và chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TRẦN GIA PHÁT

Add: Số 10TT31 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (TPHN)

Email: vinhxd.tran@gmail.com

Tell: 0934 561 577

Website: http://dichvuhoanhao.net