Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Tấm Ốp Tường Nhựa
Phào chỉ, tấm ốp tường Nano được biết đến là loại vật liệu thiết kế nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay tại rất nhiều công trình. Chất liệu PU, PS, PVC có rất nhiều tác dụng cho không gian nội thất trang trí, đặc biệt là tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, sự sang trọng và mềm mại cho không gian sử dụng. Phào chỉ, tấm ốp tường trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn, chính vì vậy mà nhiều người rất phân vân không biết chọn loại nào và mua sản phẩm ở đâu. Dưới đây, vật liệu trang trí nội thất Trần Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thông tin liên quan đến phào chỉ, tấm ốp tường nhé.
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

1. Phào chỉ tấm ốp tường trang trí không gian sang trọng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phào chỉ, tấm ốp tường trang trí đẹp để bạn lựa chọn, một số loại vật liệu hoàn thiện nội thất phào chỉ, tấm ốp phổ biến nhất là phào thạch cao, gỗ tự nhiên, nhựa PVC …

 

                                          

 

  • Chất liệu thạch cao là loại vật liệu phổ biến ứng dụng trang trí xuất hiện từ khá lâu tại nước ta. Đây được coi là loại chất liệu truyền thống sử dụng để trang trí nội thất sang trọng. sản phẩm cao được làm từ thạch cao và do đây là loại vật liệu cũ nên vẫn còn tồn đọng một số điểm yếu như dễ bị thấm nước trong mùa mưa và nồm ẩm. Bên cạnh đó, thạch cao cũng dễ bị nứt nếu có sự thay đổi thời tiết. Với màu sắc trắng, phào thạch cao được cho là không đa dạng để trang trí cho tất cả các không gian.
  • Gỗ tự nhiên là loại vật liệu trang trí được làm từ gỗ, loại chất liệu này được đánh giá là thân thiện với môi trường và người sử dụng. Tuy nhiên, mặt yếu của phào gỗ lại là dễ bị mối mọt, cong vênh và co ngót khi có sự thay đổi khí hậu. Điều này làm giảm tuổi thọ của gỗ tự nhiên đi rất nhiều.

 

                         

 

  • Phào chỉ PU, PS, tấm ôp PVC Nano là dòng sản phẩm trang trí xuất hiện sau các loại sản phẩm truyền thống trên nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật nên đã vươn lên đứng đầu trong tiêu chí chọn lựa của khách hàng. Tính ổn định cao, khắc phục được những yếu điểm của các vật liệu truyền thống. Bên cạnh đó, phào PU còn có đa dạng mẫu mã, màu sắc và họa tiết hoa văn phù hợp với tất cả các không gian nội thất khác nhau từ trang trí tân cổ điển, cổ điển cho đến hiện đại.  Và bạn có thể dễ dàng trang trí cho mọi không gian, phòng ngủ hay phòng bếp trong gia đình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TRẦN GIA PHÁT

Add: Số 144 Đường Lê Xuân Điệp, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (TPHN)

Email: vinhxd.tran@gmail.com

Tell: 0934 561 577

Website: http://dichvuhoanhao.net